Căng da mặt bằng kỹ thuật Ultherapy duy trì được bao lâu?

Rate this post

Căng da mặt Ultherapy là công nghệ trẻ hóa đang thịnh hành và được sử dụng rộng rãi trong mức thời gian qua. Có rộng rãi ưu thế hơn những phương pháp trẻ hóa da truyền thống và cách thực hiện an toàn, thế nhưng công nghệ Ultherapy vẫn khiến rộng rãi người băn khoăn về mức thời gian duy trì kết quả của liệu trình. &Ldquo;Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy duy trì được bao lâu?” là câu hỏi của nhiều người? Topic dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc này.

Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy – dẫn đầu khuynh hướng làm đẹp không cần phẫu thuật

Càng ngày các phương pháp làm đẹp an toàn không mong muốn giải phẫu càng được mê say và ưa chuộng hơn. Trường hợp trước đây để trẻ hóa da, chúng ta thường phải lựa chọn các công nghệ cần phẫu thuật, xâm lấn như tiêm botox, filler,… thì hiện nay mọi người sử dụng rộng rãi những công nghệ nâng cơ mặt không thích phẫu thuật hay gây khó chịu và nổi bật nhất hiện nay chính là công nghệ căng da mặt Ultherapy của Hoa Kỳ. Liệu khoa học ultherapy duy trì được bao lâu? Có tốt không?

Được phổ biến bác sĩ làm đẹp trên thế giới đánh giá về tính an toàn và hiệu quả, kỹ thuật Ultherapy không mất nhiều thời gian được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ thẩm mỹ và được phổ biến người chọn lựa để căng da mặt. Khoa học Ultherapy trở thành “Hot Trend” và dẫn đầu xu hướng làm đẹp không thích phẫu thuật được phổ biến người tiêu dùng hưởng ứng. Có gì đặc trưng ở phương pháp này.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy được đa dạng người lựa chọn

khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy trẻ hóa da nhờ cơ chế thẩm mỹ thông minh, tác động chuyên sâu để khắc phục tận gốc rễ Vì sao gây lão hóa da. Khoa học Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cơ cấu da. Từ đó khắc phục đa dạng Tình trạng lão hóa như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, làm trẻ hóa gương mặt.

Sau độ tuổi 25, cơ thể và làn da có nhiều biến đổi về sức khỏe và nội tiết tố. Sợi collagen và elastin trong cơ cấu da lỏng lẽo, da dễ bị chùng nhão và hình thành nếp gấp cũng như những biểu hiện lão hóa da rõ ràng hơn. Kỹ thuật Ultherapy bằng cơ chế tạo động của mình, phục hồi cấu trúc da, tăng độ đàn hồi, khắc phục những biểu hiện da lão hóa và thực hiện căng da mặt sau liệu trình mà không thích giải phẫu, xâm lấn hay gây đau đớn.

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, biểu hiện rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau thực hiện liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được phục hồi lại ở mức ổn định). Kỹ thuật Ultherapy đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Đó là những lý do thuyết phục khiến công nghệ Ultherapy càng ngày càng được mê say hơn.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút

Căng da mặt bằng kỹ thuật ultherapy duy trì được bao lâu?

Mặc dù hầu hết người cần về cách tiến hành liệu trình Ultherapy nhưng lại khá đa dạng người còn băn khoăn về hiệu quả liệu trình sẽ duy trì được trong bao lâu. Câu giải đáp tác dụng tốt sau đó làm liệu trình dấu hiệu rõ ràng nhất sau từ 2-6 tháng và có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người), thậm chí có thể cao hơn nếu như bạn có chế độ ăn uống và chăm sóc da cẩn thận và kỹ thuật.

đặc thù, bạn không hề băn khoăn lo lắng về vấn đề biến chứng sau khi tiến hành và cũng không thích phụ thuộc phương pháp căng da mặt bằng khoa học Ultherapy như những phương pháp khác. Nghĩa là sau một tgian tiến hành bạn hoàn toàn không thích băn khoăn lo lắng mình có cần phải tiến hành lại liệu trình Ultherapy để “trùng tu” lại bảng kết quả liệu trình.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

quý khách làm căng da mặt Ultherapy chuẩn Mỹ

công nghệ Ultherapy được xây dựng dựa vào nguyên tắc dựa vào cơ chế phản ứng bình phục tự nhiên của cơ thể. Sau đó nguồn năng lượng tác động vào cấu trúc da thì những sợi collagen và elastin sẽ được thúc đẩy bình phục và sản sinh tự nhiên khiến cơ cấu da được củng cố và duy trì sự bền vững trong time thời gian dài. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn và sinh hoạt khoa học để tờ kết quả được trong tương lai hơn.

Bằng cơ chế thẩm mỹ sáng suốt, an toàn và kết quả căng da mặt duy trì trong tương lai, đa số quý khách đã phản hồi tích cực sau đó thực hiện liệu trình trẻ hóa da Ultherapy. Phần lớn sao Việt cũng đã tin tưởng ứng dụng khoa học Ultherapy để căng da mặt và rất bằng lòng với tờ kết quả như NSND Lan Phương, diễn viên Lan Phương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngân Quỳnh,… còn chần chừ gì mà không sừ dụng liệu trình Ultherapy để chỉ sau 60 phút trẻ lại 10 độ tuổi.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

tìm hiểu sinh Thanh Mai nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: tờ kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Để biết thêm tài liệu chi tiết hoặc tư vấn những hỏi đáp của bạn về công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tài liệu để chuyên viên của Nevada liên hệ giải đáp sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa