Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có lợi ích tốt thật không?

Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có đề nghị muốn xóa mờ các vết nhăn trên da, tôi nghe nói Ultherapy là công nghệ mang lại lợi ích tốt xóa nhăn rất rẻ. Vậy tôi muốn hỏi, nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có hiệu quả thật không?(Hoàng Lan Anh, Ninh Bình)

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy giúp chống lão hóa da hiệu quả

Trả lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Với Tình trạng của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bạn hiểu biêt gì về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy?

Nâng cơ trẻ hóa bằng kỹ thuật Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn Hiện đại của Mỹ. Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ đã được FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt trong việc xóa mờ những vết nhăn nheo, vết rạn nứt, chân chim trên da. Đồng thời cải tạo là da chùng nhão, chảy sệ, da nhăn nheo giúp chúng được săn chắc và căng mịn hơn.

Không xâm lấn, phẫu thuật, không tiêm chích, công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy vẫn có thể giảm đến tối đa 80 – 90% những vết nhăn nheo, rạn nứt trên da nhờ sử dụng dòng điện xoay chiều để tạo ra các tia sóng siêu âm hội tụ RF. Các tia sóng siêu âm hội tụ RF này sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da cần trẻ hóa, xóa nhăn. Sau đấy nhanh chóng đi qua da, qua lớp biểu bì đến lớp trung bì. Tại độ sâu 4,5mm dưới da với nhiệt đội trong khoảng 60 – 70 độ. Tại đây những tia sóng siêu vi điểm sẽ khai mạc tiến trình tái tạo và bình phục những liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, hư tổn, Vì sao khiến da bị chùng nhão, nhăn nheo và chảy sệ. Từ đó đem đến làn da săn chắc, căng mịn và trẻ trung rạng rỡ hơn.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất chỉ 60 phút, nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy đã có thể giúp làn da của tuổi teen hóa nay đến 10 tuổi, các vết rạn nứt, vết chân chim, hay những nếp nhăn địa chỉ khóe mắt hõm má đề sẽ được xóa mờ từ 80 – 90%. Và tờ kết quả này sẽ còn tiếp tục cải tạo trong khảng 3 – 6 tháng tiếp theo.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được các vết nhăn da mặt không?

Lan Anh thân mến! Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn không xâm lấn, không phẫu thuật. Chính Bởi vậy việc cải tạo được 80 – 90% các vết nhăn nheo rạn nứt và vấn đề da mặt chùng nhão chảy sệ đã là điều vô cùng tuyệt vời rồi. Hơn nữa sau 3 – 6 tháng sau khi làm nâng cơ trẻ hóa làn da sẽ được tiếp tục cải tạo.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được những vết nhăn da mặt không? Trường hợp ngay sau đó tiến hành nâng cơ thì chỉ có thể cải thiện được 80 – 90%. Còn trong vòng 3 – 6 tháng tiếp theo những vết nhăn có xóa sạch được không còn phụ thuộc vào vấn đề da nhăn của bạn ở mức độ nào và năng lực phục hồi của làn da là tốt hay không.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

quy trình nâng cơ được các bác sĩ trực tiến thực hiện

khoa học Ultherapy là khoa học nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn tân tiến đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada. Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn được giải đáp chị tiết về vấn đề da nhăn nheo, chảy sệ của mình thì có thể đến trực tiếp đến TMV Nevada hoặc liên hệ với tổng đài trả lời miễn phí 1800.2045 của TMV Nevada để được cung cấp nhanh nhất. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa