Nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không – trả lời từ chuyên gia

Rate this post

Được biết đến là một công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không xâm lấn, không giải phẫu thế nhưng hiệu quả cao và tờ kết quả duy trì lâu dài, khoa học Ultherapy càng ngày càng được say mê và đa dạng người ứng dụng. Dù vậy nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính an toàn của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy này. Ngoài câu hỏi nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy có hiệu quả không thì nâng cơ mặt bằng kỹ thuật Ultherapy có hại không cũng là điều được rộng rãi lưu ý. Topic dưới đây sẽ giải đáp những hỏi đáp này cho bạn.

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là gì?

Cùng tìm kiếm đáp án chuẩn xác nhất cho câu hỏi ” công nghệ Ultherapy có hại không?” dưới các Bật mí dưới đây:

công nghệ Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da được tìm hiểu và phát triển tại Mỹ, sau đấy được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Không như những công nghệ trẻ hóa da truyền thống cần giải phẫu hay xâm lấn, khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy ứng dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cấu trúc da. Từ đó khắc phục rộng rãi hiện tượng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, tiến hành trẻ hóa gương mặt.

Một liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, dấu hiệu rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau tiến hành liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được hồi phục lại ở mức ổn định), kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người). Điểm khiến rộng rãi người cần ở công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chính là liệu trình trẻ hóa da ngắn, không hề xâm lấn, phẫu thuật, không gây đớn đau hay khó chịu và không mong muốn time thời gian nghỉ dưỡng. Đặc trưng kỹ thuật Ultherapy đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt trong ngành trẻ hóa da.

công nghệ Ultherapy có hại không

Công nghệ Ultherapy trẻ hóa da không mong muốn giải phẫu

Nâng cơ mặt bằng kỹ thuật Ultherapy có hại không?

các điểm cộng của công nghệ Ultherapy đôi khi lại trở thành những thông tin của rộng rãi người về tính an toàn của công nghệ trẻ hóa da này. Phổ biến người hỏi đáp trường hợp không hề xâm lấn, không hề giải phẫu thì khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy liệu có lợi ích tốt không? Áp dụng sóng siêu âm để tác động vào cơ cấu da thì có tác dụng phụ và ảnh hưởng tới sức khỏe không? Mấu chốt trường hợp là phổ biến người vẫn còn lăn tăn câu hỏi nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy có hại không?

Đúng là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da sử dụng nguồn sóng siêu âm vi điểm tác động vào cơ cấu da để tại tái da và kích thích sản sinh collagen và elastin nhưng nó chỉ tác động ở lớp hạ bì của da, và làm dựa vào cơ chế từ phục hồi của cơ thể chứ không gây các ảnh hưởng không thấp tới da của bạn.

công nghệ Ultherapy có hại không

Công nghệ Ultherapy khắc phục triệt để vấn đề lão hóa da

Sau độ tuổi 25, cùng với sự đổi mới về mức thời gian và biến đổi nội tiết tố trong cơ thể, trình độ làm mới và hồi phục sợi collagen và elastin trong cơ cấu da giảm sút, khiến cấu trúc da chùng nhão nhanh chảy xệ, tạo thành nếp gấp trên da. Kỹ thuật Ultherapy khắc phục lão hóa da bằng cách giải quyết gốc rễ vấn đề bằng cách tạo tác động thúc đẩy chính cơ thể để quá trình tái tạo collagen và elatin được phục hồi. Chính Bởi thế, tác dụng tốt của liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy mới có thể kéo dài từ 3-5 năm. Nó hoàn toàn không hại hay gây hại đến cơ thể.

Thêm một minh chứng nữa để bạn an tâm hơn về tính an toàn của phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chính là chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA Hoa Kỳ. Để có được chứng nhận của FDA, công nghệ làm đẹp cần thiết qua đa dạng khâu kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng đa dạng tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người. Kỹ thuật Ultherapy là một trong những phương pháp thẩm mỹ vinh dự có được chứng nhận này và cũng chưa ghi nhận nếu nào tác hại sau khi áp dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy.

công nghệ Ultherapy có hại không

Ultherapy – biện pháp nâng cơ trẻ hóa da được sử dụng rộng rãi nhất hiện tại

(Lưu ý: bảng kết quả theo những vào cơ địa từng người)

Tại Việt Nam, rất nhiều sao Việt như NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, diễn viên Ngọc Trinh, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Lan Phương,… đã ứng dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và rất Hài lòng với phiếu kết quả trẻ hóa da của mình, họ chính là minh chứng và là đáp án chuẩn xác nhất cho câu hỏi ” công nghệUltherapy có tốt không?”

Để biết thêm tài liệu khía cạnh hoặc giải đáp các yêu cầu của bạn về kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy này, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ giải đáp sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa