Phương pháp trẻ hóa khuôn mặt ở độ tuổi 50 bằng công nghệ trẻ hóa da tân tiến

Rate this post

Chào chuyên gia, tôi là Hoài An, năm nay 52 độ tuổi. Hiện nay da tôi đã bị lão hóa da khá rộng rãi, xuất hiện rộng rãi vết chân chim và da chùng nhão thực hiện mất hết đường nét gương mặt và khiến tôi không thoải mái tự tin. Tôi đã thử phổ biến công nghệ trẻ hóa khuôn mặt tại nhà nhưng không tác dụng tốt. Xin hỏi có kỹ thuật nào trẻ hóa da mặt an toàn, không đau mà có hiệu quả cao không? Mong được bác sĩ trả lời cụ thể giúp tôi.

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

công nghệ trẻ hóa gương mặt hiệu quả

Trả lời:

Chào chị Hoài An,

Chúng tôi rất vui do chị đã tin tưởng và gửi thư nhờ trả lời về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi được biết chị đang bắt gặp Tình trạng lão hóa da khá nặng, thực hiện mất hết đường nét trên gương mặt nên muốn sắm kiếm một phương pháp trẻ hóa khuôn mặt ở độ tuổi 50 bằng phương pháp tân tiến. Với các câu hỏi, yêu cầu của chị chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

ai cũng biết, Nguyên do gây nên hiện tượng lão hóa da là bởi cấu trúc da thay đổi, “yếu hơn” khi sợi collagen và elastin trong da giảm sút theo năm tháng hoặc tác động không tính cực từ những yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho làn da không còn giữ được sự đàn hồi, dễ nhăn nheo, chùng nhão, “xô đẩy” tạo thành những nếp gấp trên da và dần thực hiện mất đi các đường nét trên khuôn mặt. Các khoa học thẩm mỹ an toàn, tiên tiến, hoàn toàn có thể trẻ hóa khuôn mặt bằng cách khắc phục những Vì sao cốt lõi đó.

Chị Hoài An thân mến, hiện nay có khá rộng rãi công nghệ trẻ hóa gương mặt an toàn, không cần giải phẫu mà vẫn có tác dụng tốt như cần của chị. Với bài giải đáp này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy đang được quan tâm và thịnh hành trong lĩnh vực làm đẹp hiện tại.

Lão hóa da ở tuổi 50 là khiến gương mặt mất đường nét

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt bằng kỹ thuật Ultherapy là gì?

khoa học Ultherapy là một công nghệ trẻ hóa gương mặt có nguồn gốc từ Mỹ và đang được áp dụng trong ngành thẩm mỹ của rộng rãi nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là khoa học trẻ hóa da được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đáp ứng mục tiêu không phẫu thuật, lợi ích tốt thấp và kết quả trẻ hóa khuôn mặt duy trì lâu dài. Khoa học áp dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C. Từ đó thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, làm mới lại cơ cấu da, làm tăng độ đàn hồi cho da.

Một liệu trình trẻ hóa khuôn mặt bằng công nghệ Ultherapy kéo dài từ 60-90 phút, sau khi thực hiện liệu trình hoàn sinh hoạt bình thường mà không thích nghỉ dưỡng khắt khe như các công nghệ trẻ hóa da truyền thống khác. Tác dụng tốt trẻ hóa da dấu hiệu rõ ràng nhất sau 2-6 tháng tiến hành liệu trình và tờ kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ được ưa chuộng

quá trình trẻ hóa khuôn mặt bằng khoa học Ultherapy

  • Bước 1: Thăm khám và trả lời
  • Bước 2: tiến hành vệ sinh và thoa gel bôi tê lên vùng da cổ
  • Bước 3: làm nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn bằng khoa học Ultherapy
  • Bước 4: kiểm tra tờ kết quả, quan tâm chế độ chăm sóc sau liệu trình

phương pháp trẻ hóa khuôn mặt

công nghệ trẻ hóa khuôn mặt không thích giải phẫu

Chị Hoài An thân mến, kỹ thuật Ultherapy được đánh già là kỹ thuật trẻ hóa gương mặt đáp ứng các yêu cầu mà chị mong muốn. Tại Việt Nam, rộng rãi sao Việt như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngọc Trinh,… cũng đã tin tưởng ứng dụng công nghệ Ultherapy và khắc phục đến 85% các hiện tượng lão hóa da của mình và rất bằng lòng.

Ultherapy – giải pháp nâng cơ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay

(Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Trên đây là toàn bộ phần tư vấn của chúng tôi về những câu hỏi về phương pháp trẻ hóa gương mặt ở tuổi 50 của chị. Trường hợp chị còn câu hỏi khác có thể tiếp tục gửi thư về cho chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến vào số Hotline: 1800.2045 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất liên quan đến công nghệ chống lão hóa da và trẻ hóa gương mặt của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa